Categories
ข่าว

กองหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคต

กองหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคต

Pep Guardiola กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะไม่กดดันให้ Sergio Aguero กองหน้าตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา ผู้ทำประตูสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของซิตี้อยู่ในปีสุดท้ายของสัญญากับซิตี้และจะมีอิสระที่จะพูดคุยกับสโมสรอื่น ๆ ในเดือนมกราคม อเกวโร่กลับมาจากอาการบาดเจ็บในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาชนะโอลิมเปียกอสและกวาร์ดิโอล่าต้องการให้เขามุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างเต็มที่

UFA289

“ เขากำลังจะทำให้เรามีช่วงเวลาที่ดีในฤดูกาลนี้” นายใหญ่แมนเชสเตอร์ซิตี้กล่าว

“ เขายังไม่อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเราไม่สามารถลืมได้ว่าอาการบาดเจ็บของเขานานแค่ไหนและจากนั้นเขาก็กลับมาและได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง “เขาต้องเฉียบคมมากเราไม่ได้สงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของเขาในการทำประตูในกรอบ แต่เขาต้องการเวลาสักหน่อยในการฝึกซ้อมและรายงานการประชุมที่จะมี

“เขามีเวลาอีก 7 เดือนข้างหน้าในการแสดงเขาสมควรได้รับการพูดคุยอย่างยุติธรรมกับสโมสรเพื่อทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาสโมสรสำหรับทุกคน

“ ผมโชคดีที่ได้เล่นกับผู้เล่นที่น่าทึ่งเขาเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะมนุษย์ฉันไม่เคยพบดาราใหญ่ที่จะเป็นเหมือนเขาได้เลย”

Guardiola ยอมรับว่าไม่กี่วันที่ผ่านมาได้รับความยากลำบากสำหรับอเกวโร่ต่อไปนี้การตายของดิเอโกมาราโดนา อเกวโรเล่นภายใต้ทีมชาติมาราโดนาและครั้งหนึ่งเคยแต่งงานกับจิอันนินาลูกสาวของเขาซึ่งเป็นแม่ของลูกชายของเขา

กวาร์ดิโอล่ากล่าวว่า: “มันเป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะพูดถึงความรู้สึกของเขาผลกระทบในวันที่เกมกับโอลิมเปียกอสเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะกับลูกชายของเขามันยากเป็นเรื่องปกติ

“ เขารู้จักมาราโดน่าค่อนข้างดีและลูกชายของเขานั่นก็คือปู่ของเขามันเป็นสถานการณ์ที่น่าเศร้าสำหรับครอบครัวของเขา “เขาไม่เป็นไร แต่เป็นคำถามสำหรับเขาอีกครั้งมันยากสำหรับฉันที่จะตอบ”UFA289

 

ติดตามสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้เพิ่มเติมที่ 4rodaspt.com

ทางโลกออนไลน์ ได้หันมาใช้เว็บไซต์พนันออนไลน์

เพราะง่าย สะดวก รวดเร็ว UFA289 อันดับหนึ่งของมั่นคงในขณะนี้

รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สมัครวันนี้ โปรดี ทีเด็ดกำลังรออยู่